Giảm giá!

Thiết kế Website bán hàng

9.000.000 6.900.000

 • Theme: Theo ý khách
 • Tặng tên miền: .com/ .net
 • Dung lượng hosting: 1200 MB
 • Phiên bản Mobile: có
 • Hỗ trợ đăng sản phẩm/ dịch vụ: x
 • Viết bài Giới thiệu công ty và Trang liên hệ:
 • Tặng khoá học viết bài chuẩn SEO cho website – cho nhân sự công ty (2pax) : –
 • Thời gian hoàn thành: 7 – 10 ngày
 • Gia hạn từ năm thứ 2: 1.500.000 vnd
Xóa

TĂNG DOANH THU BÁN HÀNG VỚI WEBSITE BÁN HÀNG ĐƯỢC THIẾT KẾ CHUẨN SEO, BẮT MẮT

Website bán hàng là cửa hàng của bạn trên internet. Nơi bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với những người có nhu cầu và họ có thể tiến hành mua hàng của bạn ngay trên website mà không cần đến cửa hàng.
Vì vậy, website bán hàng của bạn cần thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông tin liên lạc cũng như các công cụ công cụ đặt hàng, thanh toán trực tuyến

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI WEEBEE

 • Thiết kế web bán hàng không chỉ giúp bạn có web tin tức giới thiệu công ty, doanh nghiệp mà còn có thể tiếp cận nguồn khách hàng lớn ở khắp mọi nơi, tại mọi thời điểm để mở rộng thị trường kinh doanh
 • Gia tăng cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác trên thương trường.
 • Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, tạo dựng uy tín nơi khách hàng.
 • Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng ngay trên website. Nếu sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị bạn giới thiệu trên web bán hàng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, họ có thể đặt hàng ngay tại website của bạn mà không cần phải đến cửa hàng.
 • Doanh nghiệp có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và chăm sóc khách hàng 24/24 nhanh chóng

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE BẠN CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ

 1. Lựa chọn giao diện web đơn giản nhưng cần đẹp mắt, ấn tượng
  Để thiết kế web bán hàng đẹp bạn cần lựa chọn giao diện website đẹp mắt, đơn giản nhưng mang dấu ấn riêng.
  Trước khi tiến hành việc tạo website bán hàng online, bạn nên tham khảo một số mẫu web bán hàng ở các trang web bán hàng online (hay còn gọi là các trang bán hàng trực tuyến) trên mạng để lựa chọn được template website bán hàng phù hợp với yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh của mình.
 2. Tốc độ tải trang ổn định, nhanh chóng
  Khi làm web bán hàng, Web tin tức bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến tốc độ load dữ liệu của trang bởi nó ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng: Khách hàng sẽ rất khó chịu khi truy cập vào website với tốc độ load chậm chạp và điều này sẽ khiến họ thoát trang ngay lập tức hoặc không muốn quay lại website của bạn thêm lần nữa.
  Hơn nữa, tốc độ web cũng liên quan đến thứ tự xếp hạng SEO web trên Google, các website bán hàng có tốc độ load dữ liệu nhanh, ổn định sẽ giúp Google dễ dàng tiếp cận, thu thập dữ liệu hơn những trang web không ổn định về tốc độ load trang.
 3. Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO
  Khi tạo web bán hàng online chuẩn SEO miễn phí: Khách hàng có thể tìm thấy trang Web của bạn nhanh chóng thông qua Google và các công cụ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE VỚI WEEBEE

Bước 1: Chọn tên miền và chọn giao diện website

Weebee cung cấp kho giao diện với nhiều mẫu mã đẹp đã được chọn lọc, trau chuốt và đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm phù hợp với nhiều ngành nghề, cá nhân, tổ chức. Giúp quý Khách hàng có nhiều sự lưa chọn ưng ý nhất.

Bước 2: Weebee lấy yêu cầu thiết kế website

Quý khách cung cấp các thông tin cần thiết
Ghi nhận các tính năng cần thiết cho Website
Ghi nhận các yêu cầu về màu sắc, nhận diện thương hiệu
Ghi nhận các tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website

Bước 3: Chọn gói dịch vụ website, đặt hàng và thanh toán

Weebee cung cấp 4 gói thiết kế website trọn gói cho quý Khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình và chi phí hợp lý nhất. Weebee hỗ trợ các hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, các ví điện tử hoặc thanh toán trực tiếp tại Weebee

Bước 4: Hoàn thiện nội dung website

Weebee sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin và hoàn thiện nội dung, hình ảnh cho website của quý Khách hàng phù hợp và chuyên nghiệp nhất.

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng và quản lý website

Weebee sẽ hướng dẫn nhân viên của Quý khách cách thức sử dụng Website dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, Quý khách toàn quyền sử dụng và quản lý Website.

Bước 6: Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Weebee sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.

Bước 7: Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Đưa website lên công cụ tìm kiếm Google

Tên miền .vn

giá

Tên miền .com .net

flex

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế Website bán hàng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Get 7 days free

This popup can be modified to appear only on the homepage or anywhere on the site.